Kem chống nắng The saem Eco Earth Power Light Sun Cream SPF50+ PA+++

170,000₫ 99,000₫
the SAEM
Kem chống nắng
Tạm hết hàng
  • Light Sun Cream (màu vàng) – Dành cho da dầu, thiên dầu
  • Dòng này sử dụng màng lọc hóa học. UVB Filters là Octinoxate và Octocrylene giống dòng Waterproof. Còn UVA Filter có Uvinul A+ và Avobenzone. Avobenzone là 1 trong 2 hoạt chất (cùng Tinosorb M) có khả năng bảo vệ vượt trội ở dải sóng xa nhất UVA1 (380nm-400nm). Avobenzone là hoạt chất không ổn định, kém bền vững, tuy nhiên khi kết hợp cùng 2 UVB Filters sẽ được ổn định lại. Ngoài ra, Uvinul A+ là hoạt chất chống nắng thế hệ mới, ổn định và đặc biệt là bảo vệ UVA rất tốt.
  • Hoạt chất tiêu biểu của dòng này là Nicotinamide và Niacinamide (một dạng tiền chất Vitamin B3). 2 thành phần này được gọi là chất vàng trong mỹ phẩm bởi sự đa năng của chúng. 2 chất này tạo lớp màng bảo vệ da, tăng cường sức đề kháng cho da khỏe mạnh. Ngoài ra, 2 chất này có công dụng hiệu quả trong giữ ẩm, làm sáng da, mang lại làn da săn chắc, đàn hồi.

    Dòng này còn được bổ sung nhiều hoạt chất dưỡng ẩm (Butylene Glycol, Glycerol…), hoạt chất kiềm dầu và đặc biệt là hoạt chất giúp cân bằng độ pH trên da Tromethamine.

    Cuối cùng không thể bỏ qua các thành phần thiên nhiên. Có thể kể đến chiết xuất rau đay, chùm ngây, nhân sâm Peru, khế, cúc La Mã…