Tinh chất đa năng chiết xuất từ carrot BENTON Let`s Carrot Multi Oil 30ml

340,000₫ 245,000₫
BENTON
Serum dưỡng da
Tạm hết hàng
Hoạt chất màu cam cà rốt đánh thức làn da sáng sâu từ đầu đến chân
Let's s Carrot Multi Oil chứa dầu thực vật và cà rốt từ Đức làm giảm tế bào da chết,
ngăn ngừa mất độ ẩm từ những phần khô của da, và cung cấp dưỡng chất phong phú, cung cấp năng lượng cho da.
Hơn 99% thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, cung cấp dinh dưỡng sâu cho da và độ đàn hồi từng lớp
Một lớp dầu bảo vệ và thu giữ độ ẩm bên trong da, giúp da mịn màng qua đêm.
Chất bảo vệ da chính là lipid - Multi Oil duy trì sự cân bằng và độ bóng của da mà không đầy đủ chỉ bằng cách dưỡng ẩm
Một điểm cộng chính là chiếc vỏ hộp, là bao bì giấy được sản xuất bởi các sản phẩm phụ từ nông nghiệp từ các nhà máy mía đường mà không sử dụng bất kỳ vật liệu gỗ nào. Giấy làm từ vật liệu gỗ phải mất nhiều năm để cây phát triển đầy đủ trong khi mía phát triển nhanh hơn và có thể được tái sinh nhanh hơn. Ngoài ra, mực đậu nành đã được sử dụng để in trên hộp giấy tự nhiên được làm từ cây mía mà không có quá trình tẩy hoặc phủ, do đó có thể phân hủy sinh học trong điều kiện phân trộn.
Công dụng:
A. Chăm sóc da
Tạo lớp bảo vệ độ ẩm cho da Ở bước cuối cùng của chăm sóc da cơ bản, nhỏ 2-3 giọt vào lòng bàn tay, chà xát giữa lòng bàn tay và quấn đều lòng bàn tay trên da để giữ độ ẩm cho da. Nếu da bạn nhạy cảm, bạn có thể bỏ qua một số giai đoạn và chỉ sử dụng sương và dầu sau khi rửa

Nâng cấp năng lực sản phẩm! Tự dưỡng ẩm Nếu bạn cảm thấy sản phẩm bạn đang sử dụng thiếu tính chất giữ ẩm, hãy trộn 1-2 giọt dầu đa năng để nâng cấp độ ẩm.
B. Chăm sóc tay
DIY Hand Pack với kem tay Sau khi rửa tay, trộn 2-3 giọt dầu đa với kem tay, thoa đều lên cả hai tay và đeo găng tay nhựa. Ngủ với găng tay qua đêm hoặc để chúng trong 10-20 phút. Hấp thụ hoặc rửa sạch nội dung còn sót lại từ tay, và cảm nhận bàn tay mềm mại của da em bé!

Quản lý lớp biểu bì cho bàn tay đẹp Thả 1 giọt xung quanh vùng da nứt nẻ hoặc khô xung quanh móng tay và chà xát nhẹ nhàng, và nó sẽ được giữ ẩm và bình tĩnh trong một phút! Nó không khó để duy trì bàn tay của bạn đẹp.
C. Giai đoạn tẩy rửa
Làm sạch tỉ mỉ và giữ ẩm Làm ướt tay và mặt bằng nước ấm, trộn dầu với sữa rửa mặt để làm sạch. Trong khi sữa rửa mặt loại bỏ bã nhờn, dầu đa khóa ẩm trong da. Bạn sẽ cảm thấy bớt căng hơn sau khi rửa mặt!
Dưỡng ẩm da đầu và dầu gội hỗn hợp dầu và dầu theo tỷ lệ 5: 1 và gội đầu bằng cách tạo bọt phong phú để giữ ẩm cho da đầu và tóc!
D. Giai đoạn chăm sóc tóc
Bảo vệ tóc khỏi nhiệt của máy sấy tóc Trước khi sử dụng máy sấy tóc, hãy sử dụng nhiều dầu với số lượng đồng xu và thoa đều lên tóc ướt để tránh thiệt hại từ nhiệt máy sấy tóc.
Gói tóc DIY cho tóc mềm mượt và nếu bạn có một loại sữa dưỡng thể hoặc các sản phẩm / kem dưỡng da mặt / cơ thể khác có ngày hết hạn ngắn, hãy trộn nó với nhiều loại dầu và thoa lên tóc ướt sau khi gội đầu, và để nó trong 5 phút . Nó trở thành một chất làm mềm tóc! Bạn không phải mua một sản phẩm mới cho điều hòa tóc.
E. Giai đoạn chăm sóc cơ thể
Bảo vệ da thô ráp và nứt nẻ của gót chân và khuỷu tay Các tế bào da chết và da nứt nẻ và khô ở gót chân, khuỷu tay và xương mắt cá chân - làm rơi một giọt dầu đa! Nó giữ ẩm và làm mịn da.
Nâng cấp các loại kem dưỡng thể! Bạn đã không hài lòng với một loại sữa dưỡng thể vào mùa thu hay mùa đông? Bạn có thể mua một loại kem dưỡng da mới cho những mùa này, chỉ cần trộn nó với 2-3 giọt dầu đa khi thoa lên da! Nó sẽ nâng cấp sức mạnh giữ ẩm!
Tránh siêu căng da sau khi trang điểm và xây dựng lớp nền trang điểm dưỡng ẩm Bạn có cảm thấy da mình quá căng và đau khi sử dụng kem nền mờ vào mùa thu và mùa đông? Trộn 1-2 giọt dầu với lớp nền trang điểm và làn da sáng của bạn đã hoàn tất!
Giảm tế bào da chết bằng mặt nạ môi cho môi khô Trước khi đi ngủ, thoa một giọt dầu đa bằng cách sử dụng một ngón tay trực tiếp lên môi, hoặc thoa nó sau khi dưỡng môi. Rửa sạch mọi thứ vào sáng hôm sau để hoàn thành đôi môi mịn màng và căng mọng!
Gợi ý bước sử dụng: 
Sau khi dùng Benton PHA Peeling Toner
Fermentation Essence

Snail Bee Ultimate Serum

Snail Bee High Content Steam Cream

Let's Carrot Multi Oil