Son mới rom&nd JUICY LASTING TINT 20. DARK COCONUT

0₫ 160,000₫
rom&nd
Son
Tạm hết hàng
[NEW ARRIVAL 2020 MÀU MỚI 18-21] SON ROMAND JUICY LASTING TINT

:strawberry:Thiết kế của thỏi son Romand Juicy Lasting Tint có vẻ không có gì lạ lẫm, mới mẻ, chắc hẳn các bạn đã gặp nhiều lần, vỏ nhựa và vỏ hộp giấy bên ngoài đồng bộ với màu son bên trong và trên vỏ được in mã số màu giúp chị em có thể nhận dạng nhanh hơn và 21 màu đều có HiddenTag để check chính hãng.
:strawberry:Romand Juicy thuộc dòng son tint nên chất son lỏng và bóng tạo cảm giác căng mọng ngọt ngào cho đôi môi, chất son dễ tán, màu son lan đều chỉ cần một lần nhúng cọ, chất son mềm mịn trên môi và đặc biệt là không bị vón cục.
:strawberry:Độ bền màu từ 6-8 tiếng, càng chồng nhiều lớp càng có thể giữ màu lâu hơn nữa. Juicy Lasting Tint có 17 màu cũ và 4 màu mới lấy cảm hứng từ sắc thái hoa quả khô của mùa Thu-Đông tháng 10/2020, các màu son được đặt theo tên các loại quả khô mùa thu và các loại thức uống có gas, bảng màu son trải đều từ các tông đậm đến nhạt mang phong cách cực kì thời thượng đa dạng.

Romand Juicy Lasting Tint (tint bóng):
- 13 Eat Dotori: Nâu đất : Theo phong cách trang điểm tông tây đang cực hot hiện nay, Romand đã khéo léo biến hóa tông màu nâu đất số #13 này thành một màu vô cùng dễ dùng. Thuộc tông ấm và có độ trầm vừa phải, màu nâu đất này lên môi vô cùng xinh, tạo ánh nhìn quyến rũ cho những ngày se lạnh cuối thu. Màu này phù hợp với bất kỳ tông da nào nên các nàng yên tâm nhé!

*** 4 màu mới:

• 18 MULLED PEACH (nude đào trầm)
• 19 ALMOND ROSE (hồng khô)
• 20 DARK COCONUT (hồng nâu gạch)
• 21 DEEP SANGRIA (đỏ rượu nhạt)

#romand #romandyou #romandlipstick #romandjuicylastingtint #juicy #juicylastingtint #sontint #sontintlautroi #sontinthanquoc #sonromand