Sữa dưỡng da cho bé ATOPALM Kids Face Lotion 150ml

490,000₫ 378,000₫
ATOPALM
Sản phẩm cho bé

Cửa hàng còn hàng: Hà Nội

10 đường Tam Khương, Q. Đống Đa, Hà Nội
Phone: 0969.434.969

Số lượng: 5

ATOPALM FACE LOTION

Kem dưỡng da nhẹ, không nhờn, hoàn hảo để sử dụng hàng ngày. Giúp bảo vệ làn da mặt mỏng manh khỏi các yếu tố thời tiết nóng hoặc lạnh, (trong nhà hoặc bên ngoài) trong các hoạt động.

Kem dưỡng da này có tính năng DOUBLE GUARD FORMULA.

Chứa sacaride Isom, một chất giữ ẩm tự nhiên có nguồn gốc từ đường thô. Nó giúp bảo vệ chống mất độ ẩm và duy trì sự cân bằng của da bằng cách thực sự phân phối độ ẩm đến nơi cần thiết nhất. Yếu tố đặc biệt thứ hai của loại kem dưỡng da này là PURE ACTIVE EXTRACT. Một sự kết hợp của dầu dừa, chiết xuất từ ​​trái cây vani và sáp Candelilla.

Phức hợp độ ẩm tập trung cao này hoạt động để giữ cho da được bảo vệ chống lại các yếu tố bên ngoài. Với chiết xuất mầm lúa mì và chiết xuất mầm bông cải xanh bảo vệ da nhạy cảm của trẻ em chống lại tác động của lạnh hoặc nóng. Hương thơm ngọt ngào, nhẹ nhàng có nguồn gốc từ các loại dầu hoa và thực vật khác nhau có trong công thức.

Giữ cho làn da của bé mát mẻ; dịu nhẹ và mềm mát ngay tức khắc

Đối tượng sử dụng kem Atopalm
- Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ bị khô nẻ da
- Trẻ em bị chàm, viêm da
- Đối với trẻ viêm da cơ địa (chàm) cách 4 tiếng bôi một lần ( một ngày bôi 5-6 lần). Khi đã khỏi, nên tiếp tục duy trì bôi 1-2 lần/ ngày để dưỡng ẩm cho da và giúp da khỏe mạnh hơn
- Đối với trẻ bị khô nẻ da, bôi ngày 3 lần: sáng- trưa - tối
- Có thể bôi kem dưỡng ẩm này lên mặt, tay, chân... để giúp da mềm mịn và khỏe mạnh hơn
- SP đc tin dùng bởi các mẹ bỉm