Sữa rửa mặt Etude House Baking Powder Pore Cleansing Foam 160ml

230,000₫ 199,000₫
Etude House
Sữa rửa mặt
Tạm hết hàng
Sữa rửa mặt Etude House Baking Powder Pore Cleansing Foam 160ml

Với thành phần từ bột nở tự nhiên giúp làm sạch lớp trang điểm, tế bào da chết, làm sạch bã nhờn và vi khuẩn gây mụn, tạo độ che phủ chống nắng cho da.
Với các hạt siêu nhỏ dễ dàng thấm sâu vào bên trong lỗ chân lông giúp làm sạch mọi bụi bẩn, chất nhờn trên da, nhẹ nhàng loại bỏ mụn đầu đen, đem đến cho bạn làn da sáng mịn.

Sữa rửa mặt với thành phần từ bột nở tự nhiên giúp làm sạch lớp trang điểm, tế bào da chết, làm sạch bã nhờn và vi khuẩn gây mụn, tạo độ che phủ chống nắng cho da. Ngoài ra còn mang lại hiệu quả làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông

Công thức không có chất tạo màu với 100% hương thiên nhiên.

Sản phẩm không chứa thành phần động vật, dầu hỏa, màu nhân tạo, hương nhân tạo. Không chứa các thành phần có thể gây mụn trứng cá, đã được thử nghiệm trên da người rằng hoàn toàn chứng minh sản phẩm không gây mụn hay làm mụn tệ đi.

Sản phẩm phù hợp cho làn da dầu và nhiều mụn.

Hướng dẫn sử dụng: Rửa tay thật sạch. Làm ướt da mặt với nước ấm. Cho một lượng sản phẩm vừa đủ ra lòng bàn tay, thêm vài giọt nước vào và dùng ngón tay để tạo bọt. Mát-xa lên da mặt theo chuyển động tròn sau đó rửa lại với nước lạnh. Sử dụng mỗi sáng và tối. Sử dụng hằng ngày sẽ cho da bạn trắng sáng mịn màng.